top of page

Group

Public·173 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho các đơn vị chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm ham và sở hữu thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: điểm bán mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ trông nom, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút quý khách, cần chú trọng khâu làm gốc. tuy nhiên, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ tận tường. Sau lúc hoàn thành những thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phường hội. cách thức làm cho này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ biến hơn đến sở hữu mọi người, tiếp cận các bạn, tiện lợi tiêu thụ. người mua mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page