top of page

Group

Public·173 members
Snake Boon
Snake Boon

trông nom mai vàng miền Bắc – thời khắc tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai vàng đẹp. sở hữu các chậu mai bác bỏ trong nhà ngày Tết, vì không được xúc tiếp thường xuyên có ánh mặt trời, cây sẽ không quang quẻ hợp được, sau một thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai ngày nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây tác động tới chu trình lớn mạnh của mai. Trong các ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. nếu sau thời gian này, mai ko được trông nom rẻ thì có thể sang năm mai sẽ không ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước hết mà người chơi mai cần làm là xử lý cây mai, phục hồi cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi mang ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý hạn chế để cây nơi ánh nắng gắt, bởi với thể làm cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào với hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, tránh hoa tạo hạt. cùng lúc, những cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị loại bỏ. quý khách có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page