top of page

Group

Public·173 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị tậu sắm cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến phôi mai vàng khủng các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các mẫu mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về cung cấp và trồng đa dạng dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến với tay khách hàng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo đề xuất của các bạn.

5.Làng mai Thủ Đức

Làng Mai Thủ Đức là 1 cơ sở vật chất chuyên cung cấp và trồng những chiếc mai để cung ứng cho thị trường. Nơi đây nức tiếng có những cây hoa mai lớn, nở đều và đẹp, vì có kinh nghiệm lâu đời trong việc nuôi trồng chăm nom những dòng mai nên dù thời tiết có diễn biến bất thường trong dịp tết thì Làng Mai vẫn luôn cung cấp cho người mua các cây hoa mai có chất lượng tốt nhất.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page