top of page

Group

Public·173 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị mua sắm cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là một trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ càng và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các cái mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ càng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page