top of page

Group

Public·173 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao làm phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này phát triển thành hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm mang nguyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tậu với giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page