top of page

Group

Public·173 members
Snake Boon
Snake Boon

chỉ dẫn cách coi sóc hoa mai vàng vào tháng 10 âm lịch


phôi mai vàng đẹp. sở hữu các chậu mai bác trong nhà ngày Tết, vì không được tiếp xúc thường xuyên với ánh mặt trời, cây sẽ không quang đãng hợp được, sau một thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai ngày nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây tác động tới chu trình phát triển của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. nếu sau thời kì này, mai ko được chăm sóc thấp thì sở hữu thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước nhất mà người chơi mai cần làm là xử lý cây mai, hồi phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý hạn chế để cây nơi ánh nắng gắt, bởi sở hữu thể làm cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào sở hữu hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì tiêu dùng kéo bấm cắt bỏ, hạn chế hoa tạo hạt. song song, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị dòng bỏ.

Sang đầu tháng 2, hãy tiêu dùng dụng cụ chuyên dụng tỉa bớt rễ già hoặc nhiễm nấm cho cây. Tỉa rễ bằng cách thức cắt móc xuống đất 1 vòng tròn nói quanh gốc, nhẹ nhàng để tạo bầu. quý khách mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuri Vitovsky-Remi
 • Dhanjay Kumar
  Dhanjay Kumar
 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
bottom of page